Trang chủ » Kinh nghiệm - Chia sẻ » Cách chọn mua nhà đất theo phong thủy độc đáo nhất

Cách chọn mua nhà đất theo phong thủy độc đáo nhất

Cách chọn mua nhà đất theo phong thủy độc đáo nhất

Cách chọn mua nhà đất theo phong thủy độc đáo nhất

(2016-06-20 14:48:30)

Muốn hiểu về phong thủy phải có một nền tảng hiểu biết vững chắc nhờ bề dày thời gian nghiên cứu và đưa lý thuyết vào trải nghiệm thực tế cuộc sống.

Cách chọn mua nhà đất theo phong thủy là những cách chọn mua được ngôi nhà hợp với mình để phát triển cho việc làm ăn hay sinh sống. Muốn hiểu về phong thủy phải có một nền tảng hiểu biết vững chắc nhờ bề dày thời gian nghiên cứu và đưa lý thuyết vào trải nghiệm thực tế cuộc sống. Dưới đây là những thông tin cách chọn mua nhà đất theo phong thủy độc đáo nhất.

1. Trạch mang các thuộc tính Mộc:

Là khu nhà có hình dạng dài và cao to, phòng ốc rộng lớn. Trạch mang tính Mộc sẽ có những đặc tính như đột biến và  tính sáng tạo cao và vững vàng, phản ứng nhanh. Rất có tác dụng hỗ trợ cho sự nghiệp của giáo viên, sáng tác văn nghệ và nghiên cứu sinh. Kim: Hình dạng của nhà vuông vắn, có chỗ cao chỗ thấp và giống như dạng của Kim Tự Tháp. Có tác dụng hỗ trợ vận sự nghiệp như tiền tệ, tư pháp, tài chính, điện lực. Thủy: Hình tròn hay những đường sóng lượn. Hỗ trợ sự nghiệp bảo hiểm, dịch vụ… Hỏa hình dạng chủ đạo là sắc nhọn. Hỗ trợ sự nghiệp quân sự và cảnh sát. Thổ dày dặn chắc chắn tính ổn định cao. Hỗ trợ sự nghiệp chính trị, nông lâm nghiệp.

- Những kiến thức phong thủy này đầy vẻ khoa học viễn tưởng thế nên hầu hết các công trình xây dựng đều không nghe theo gợi ý trên. Là bởi ngoài xây nhà kiểu Mộc cho giáo viên, liệu người ta còn có thể xây trường học kiểu Mộc cho học sinh và sinh viên để sự nghiệp giáo dục phát triển; xây đồn cảnh sát hình Hỏa để bắt hết tội phạm; xây nhà hình Kim cho Bộ Tài chính để ngăn chặn lạm phát?

2. Những tòa nhà cao tầng và các yếu tố phong thủy liên quan đến nó:

Nhà nên ở xu thế bên trái và phải đều có các khu nhà khác theo nguyên lý dựa vào núi của phong thủy. Trong trường hợp cả dãy nhà chỉ có 2 khối nhà thì nữ giới nên chọn dãy trái, nam giới nên chọn dãy phải…

- Theo chỉ dẫn trên, chắc phải hiểu nơi nào không có núi thì không thể có phong thủy. Nếu có hai khối nhà, chắc chắn một bên toàn nữ ở, một bên toàn nam ở, tất cả những người này dù có gia đình rồi cũng đều phải trở thành độc thân, vì con trai nên theo bố sang khu bên phải còn con gái nên theo mẹ sang khu bên trái! Mấy tác giả phong thủy này muốn tái hiện hình ảnh con rồng - cháu tiên chăng?

3. Lựa chọn nhà cao tầng và những ảnh hưởng phong thủy:

Theo nghiên cứu của phong thủy học, năm tuổi của con người có mối quan hệ nhất định với năm yếu tố của ngũ hành. Lựa chọn nhà ở phải chú ý chọn cung số mệnh phù hợp. Thuộc tính các con số là: 1 và 6 thuộc Thủy; 2 và 7 thuộc Hỏa; 3 và 8 thuộc Mộc; 4 và 9 thuộc Kim; 5 và 10 thuộc Thổ. Nếu bạn có mệnh Thủy tốt nhất nên ở tầng 1 hoặc 6. Nếu bạn có mệnh Hỏa tốt nhất nên ở tầng 7 hay 27. Nếu bạn có mệnh Mộc tốt nhất ở tầng 3 hoặc 38.

4. Hướng dẫn cách lựa chọn mua nhà theo phong thủy:

Xác định các mục tiêu mua nhà: Mua để ở và mua để cải tạo các điều kiện sống, mua để đầu tư hay bán đi, mua nhà dùng để cho thuê, mua nhà giữa tiền và mua nhà cho con cái, mua nhà cho bố mẹ và mua nhà vừa để ở vừa kinh doanh.

5. Những yêu cầu khác nhau của phong thủy đối với nhà ở:

 Việc quan trọng của phong thủy là phải kích thích được những ưu điểm, đồng thời làm giảm các nhược điểm để mang lại vận khí tốt.

- Loại phòng có lợi cho đường công danh sự nghiệp: Nên chọn kiểu nhà có kiến trúc bắt mắt và độc đáo. Phải mang lại cảm giác bị chen bởi những khu vực xung quanh.

- Loại phòng có lợi cho cho tài lộc: Phải xây dựng theo lối kiến trúc không gian thật thoáng đãng. Với căn phòng phải có hình dạng hơi lồi ra bên ngoài một chút.

- Loại phòng có lợi cho sức khoẻ: Yếu tố đầu tiên là ánh sáng tốt và thông thoáng khí, làm người ta sảng khoái khi bước chân vào.

- Loại phòng có lợi cho tình yêu hôn nhân: Căn phòng ấy phải là nơi tiếp nhận được nhiều ánh nắng ban mai buổi sớm. Vì do ánh sáng có nguồn năng lượng rất lớn nên cửa sổ phòng ngủ đặt hướng Đông.

Trên đây là những thông tin về cách chọn mua nhà đất theo phong thủy độc đáo nhất các bạn đã biết rồi nhé. Chúc các bạn có một ngôi nhà độc đáo hợp với bạn.

>>Xem thêmVị trí đặc địa của dự án An Hạ Lotus - Bình Chánh

Tin tức khác